Chích Thức Công Chiếu Bộ Phim Nàng Tiên Cá

Bởi vì không phải mọi thứ trong cuộc sống là điện ảnh, có một sự linh hoạt nhất định vốn có trong cụm từ “Dựa Trên Một Câu chuyện Có thật”. Quá trình đưa một câu chuyện có thật vào màn hình lớn thường đòi hỏi một chút tinh nghịch để câu chuyện vẫn tiếp tục hấp dẫn đối với khán giả – mặc dù ý tưởng vẫn là cuối phimsex cùng vẫn đúng với sự tò mò của thực tế. Bộ phim hài lãng mạn The Big Sick không phải là ngoại lệ, và gần đây tôi đã học được từ nguồn cảm hứng của nhà văn / truyện Kumail Nanjiani và Emily V. Gordon, họ thực sự đã thay đổi một chi tiết chính khi họ thích câu chuyện của họ cho bộ phim:

Kumail Nanjiani: Trong cuộc sống thực, chúng tôi đã không chia tay trước khi cô đi vào tình trạng hôn mê.

Emily V Gordon: Đúng vậy, vâng!

Kumail Nanjiani: Đó là một thay đổi khá lớn, nhưng có nhiều khó khăn hơn để có một bạn trai cũ ở đó hơn là một bạn trai bình thường ở đó. Và chúng tôi cũng muốn cho họ một thời gian dài hơn để đi một khi cô thức dậy. Bởi vì bạn tìm thấy rất nhiều bộ phim hài, trong hành động thứ ba không có nhiều điều xảy ra. Vì vậy, chúng tôi muốn một hành động thứ ba, nơi vẫn còn rất nhiều câu chuyện được kể, và rất nhiều công việc phải làm. Chúng tôi muốn cả bộ phim chuyển câu chuyện, và làm việc với Judd [Apatow] đó là cách chúng tôi hạ cánh xuống đó!

The Big Sick , do Michael Showalter chỉ đạo, là sự chuyển thể của Kumail Nanjiani và câu chuyện tình của Emily V. Gordon, khiến cô bị bệnh trong giai đoạn đầu của mối quan hệ và đòi hỏi phải nằm trong tình trạng hôn mê do bệnh gây ra. Trong bộ phim, Gordon (do Zoe Kazan thủ vai) chia tay với Nanjiani (chơi đùa) do những áp lực xã hội nhất định mà anh cảm thấy từ gia đình, nhưng hóa phim sex heomup.net ra đây là một sự trang trí nhẹ nhàng của thực tế và họ vẫn ở cùng nhau Khi cô đang chiến đấu với bệnh tật. Tôi đã học được về điều này trong khi ngồi với Nanjiani và Gordon tại Los Angeles ngày báo chí cho The Big Sick hồi đầu tháng này – và họ cung cấp lý do chính đáng cho sự thay đổi.

Kumber Nanjiani và cha mẹ của Emily V. Gordon (do Holly Hunter và Ray Romano thủ vai) đã bỏ ra chỉ ngồi trong phòng chờ của bệnh viện, bộ đôi bài viết hiểu rằng The Big Sick đã không thể ‘T chỉ đơn giản là một tài khoản hoàn toàn chính xác của những gì đã xảy ra … mặc dù đó là nơi mà kịch bản bắt đầu. Bản thảo đầu tiên là một con thú 170 trang trải qua các sự kiện từng điểm, nhưng thông qua hợp tác với nhau và tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất Judd Apatow rằng họ nhận ra sự cần thiết phải thay đổi. Việc chia tay không chỉ làm căng thẳng kịch tính trong khi Nanjiani đang đợi Gordon tỉnh dậy và hồi phục, nhưng như ông đã chỉ ra trong cuộc phỏng vấn, đã cho bộ phim một hành động quan trọng thứ ba xung đột cho hai vợ chồng để vượt qua.

Bạn có thể xem Kumail Nanjiani và Emily V. Gordon thảo luận về sự thay đổi lớn trong The Big Sick bằng cách nhấp vào chơi trên video dưới đây!

The Big Sick đang ở trong rạp chiếu phim với giới hạn thời gian phát hành – nơi nó thực hiện rất tốt – nhưng nó sẽ không lâu nữa cho đến khi bộ phim tìm thấy đường tới rạp hát gần bạn. Bộ phim sẽ được mở rộng ra các rạp trên toàn quốc vào ngày 14 tháng 7 và chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó vì đây là một trong những bộ phim hay nhất mà chúng ta đã thấy trong năm 2017 .

Là một người đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn qua nhiều năm, Jamie Foxx biết được sự khác biệt giữa các nhà báo được đầu tư quá nhiều vào một dự án mà ông đang làm cho màn ảnh rộng và khi những phóng viên đó chỉ lịch sự. Trong khi quảng bá bộ phim dit nhau sắp tới của Edgar Wright, Baby Driver , Jamie Foxx đã có một số điều tốt đẹp để nói về bộ phim đó, đồng thời làm hỏng bộ phim cuối cùng mà anh ấy thực hiện. Ông nói:

Tôi không thể chờ đợi để cho bạn biết về điều đó Baby Driver! Thật điên rồ, thật tuyệt vời, và nó không phải là một bộ phim điển hình. Nó mang lại một chuyến đi thú vị, để mọi người có thể trải nghiệm nó. Và cũng tốt đấy! Nó không phải là lần khớp cuối cùng mà tôi đã có. Vâng, tôi biết đó là khó khăn. Đó là khó khăn khi bạn vẫn phải thúc đẩy nó. Bạn biết điều đó là tồi tệ khi họ không hỏi bạn về bộ phim như ‘Con người mà áo khoác bạn mặc là thật chặt chẽ’. Vâng, tôi biết nó bị hút.

Có lẽ Jamie Foxx đang nói đến Sleepless , bộ phim kinh dị của năm nay và trong đó Jamie Foxx có khuynh hướng mặc áo jacket. Nhưng Foxx đã có một vài năm khó khăn về mặt phê bình phê bình. Dự án ngân sách lớn nhất của ông Annie đã không làm tốt như mong đợi. Và Boss khủng khiếp 2 không phải là phổ biến như là người đầu tiên. Phim mới nhất của Foxx đã được hoan nghênh có lẽ là Django Unchained , mặc dù The Amazing Spider-Man 2 và White House Down đều có những fanbase của họ. Ít nhất thì Jamie Foxx cũng không nằm trong danh sách những diễn viên làm nên những bộ phim hay nhất.

Hầu hết các diễn viên tham gia sản xuất phim trong nhiều năm đều đã chứng kiến ​​cả những thành công và thất bại nhưng thường thì không một ai trong số họ sẽ mở ra những điều xảy ra khi họ biết một bộ phim là xấu. Nó thậm chí còn hiếm hơn là một diễn viên sẽ vượt ra ngoài một tham chiếu chung cho phim xấu và sẽ tham khảo một cụ thể trên. Trong trường hợp này, phản ứng của khán giả tại BET Awards là đáng chú ý, như những người khác nhau cackled và thậm chí một số thậm chí còn che dấu mắt của họ trong khi ông thô bạo nói về việc quảng bá cho bộ phim cuối cùng của mình.

Về mặt tươi sáng, với một chút may mắn Baby lái xe sẽ không được một dud tại phòng vé. Bộ phim hiện đang chạy 100% trên Rotten Tomatoes , và mặc dù con số đó có thể thay đổi khi có nhiều bài đánh giá hơn, nhưng nó không phải là một nơi xấu để bắt đầu. Baby Driver chiếu trên các nhà hát vào ngày 28 tháng 6 năm 2017, vì vậy chúng tôi sẽ sớm học được liệu khán giả sẽ trả tiền xem phim hay hay không để xem đoạn quảng cáo lái xe với sự tham gia của Ansel Elgort. Để xem những gì sắp tới sẽ có trong mùa hè này, hãy xem lịch biểu chiếu phim đầy đủ của chúng tôi .

Batman cần phải là người hướng đạo sinh. Anh ta phải chuẩn bị. Là người hoài nghi cư dân trong Justice League , Batman phải biết làm thế nào để hạ gục bất cứ thành viên nào trong trường hợp họ đi lừa đảo, đó là điều anh nghĩ đã xảy ra với Superman trong Batman v Superman của Zack Snyder : Dawn of Justice . Bruce Wayne (Ben Affleck) không tin tưởng vào mối đe dọa của người ngoài hành tinh, và anh ta cần vũ khí để hạ gục anh ta. Ông ta đã xây dựng một giáo giáo kryptonite. Và nếu bạn muốn tiếp tục và làm cho mình một, anh chàng này dạy bạn như thế nào.

Chaos Core Tech làm cho các video dành cho YouTube hiển thị những thứ họ thiết kế và tạo ra bằng máy in 3D. Chúng bao gồm từ những hình ảnh hành động cho các thương hiệu văn hoá đại chúng cho những đạo cụ có kích thước lớn hơn, như là cái búa của Thor, Mjolnir, và giáo từ Batman v Superman của Zack Snyder . Truy cập kênh YouTube chính thức của họ tại đây . Video ở trên rất cụ thể trong chi tiết quảng cáo của nó, nhưng người sử dụng chỉ ra một số khía cạnh kỹ thuật mà ông đã sử dụng trong việc xây dựng giáo. Nó rõ ràng được xây dựng với Da Vinci Pro 1.0 và Creality CR-10 printer, và đã mất “vài tháng để hoàn thành. Kết quả cuối cùng là một thước phim có kích thước đầy đủ. Sau khi nó được in, vợ ông đã cát nó, phủ nó bằng sơn lót, và cuối cùng sử dụng sơn phun để đạt được màu cuối cùng. Khi nó sáng lên và phát sáng,

A BvS Spear
Những nỗ lực này không bao giờ làm tôi ngạc nhiên. Bất cứ khi nào CinemaBlend hạ gục WonderCon hoặc San Diego Comic-Con, mức độ chi tiết trong trang phục cosplay làm cho ngạc nhiên và nhận thấy Chaos Core Tech đã hoàn thành việc xây dựng quan điểm quan trọng – vẫn không phải là đầu của tâm sau Batman v Superman : Dawn of Justice , nhưng họ vẫn dành thời gian và công sức cho nó.

Ngọn giáo, tự nhiên, đã được sử dụng để loại bỏ Doomsday – sáng tạo của Lex Luthor – trong Dawn of Justice . Và trong quá trình này, nó cũng lấy Superman (Henry Cavill). Đây là lý do tại sao Siêu nhân là, ahem, “đã chết” vào thời điểm chúng tôi quay lại Justice League vào cuối năm nay. Nhưng chúng ta biết đó là tạm thời, và Man of Steel sẽ trở lại hoạt động trước khi quá dài.

Bạn đã bao giờ sử dụng Máy in 3D để tạo ra một yêu thích từ một tính năng bom tấn? Nếu vậy, bạn đã bỏ ra bao nhiêu thời gian và nỗ lực để đưa ra lời đề nghị? Bạn đã mang nó đến một lễ hội để cosplay? Hay nó là một phần của bộ sưu tập cá nhân mà bạn đánh giá cao, thể hiện cho bạn bè và người thân trong gia đình? Chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi

One thought on “Chích Thức Công Chiếu Bộ Phim Nàng Tiên Cá”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *